แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆท่านไหนที่เคยเจอมูกแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5W2D ค่ะ ท้องสอง(ท้องแรกผ่าคลอด) แบบนี้ถือว่าปกติ หรือควรพบแพทย์ค่ะ

แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ
27 ตอบกลับ

ไม่มีคำว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ท้องเเล้วเลือดออก ไปหาหมอเลยค่ะ😅