แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆท่านไหนที่เคยเจอมูกแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5W2D ค่ะ ท้องสอง(ท้องแรกผ่าคลอด) แบบนี้ถือว่าปกติ หรือควรพบแพทย์ค่ะ

แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ
27 ตอบกลับ

อันนี้แท้งคุกคามเด้อ รีบไปหาหมอนะช้าระวังน้องจะหลุด

เลือดสีนี้เคยเป็นก่อนจะตั้งครรภ์ ค่ะ ไปหาหมอนะค่ะ

เคยเป็นคะตอนท้องได้1เดือน รีบไปหาหมอเลยคะ อันตราย

5w ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ไปหาหมอด่วนค่ะ

ถ้าเลือดเป็นสีแดงควรไปหาหมอคับ เสี่ยงแท้ง

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจ้า มีแต่เสี่ยงแท้ง

ท้องไม่มีเลือดออกนะค่ะ ลองไปหาหมอค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีเด้อ หาหมอด่วน

เคยเป็นค่ะสุดท้ายท้องลม

4y ago

😓😓✌✌บอกพี่สรปั้บใหม่เลยพี่ชม

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤