อาการชาที่ปลายนิ้วมือ

สอบถามแม่ๆท่านไหนที่มีอาการชาบริเวณปลายนิ้วมื้อที่นิ้วกลางและนิ้วนางบ้างคะ ตอนกลางคืนมาอาการเจ็บจี๊ดไปถึงข้อศอกและปวดมากๆ นอนไม่ได้เลย อัตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะชาทั้งมือแต่ไม่ถึงเจ็บจี๊ดพยาบาลบอกว่าแม่กับลูกแย่งวิตามินแย่งสารอาหารกัน

1y ago

ถ้าตอนนี้38week+2