ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค้ะ ตอนนี้เรา 26 วีคแล้ว แต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าเดิมมา2-3วันแล้ว ไม่ค่อยรุ้สึกเลย ปกติมั้ย แอบนอยด์นิดๆ แล้วต้องนับการดิ้นตั้งแต่กี่วีคค้ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มนับลูกดิ้น28wคะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ