แบบนี้น้องไม่อึเพราะยังปรับตัวไม่ทันรึป่าวคะ

น้อง3เดือน22วัน ไม่อึมา 2วันแล้ว น้องทานนมแม่กับเอส26 เปลี่ยนมาได้สามวันก่อนหน้ากินดูแลค #แนะนำได้ค่ะแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แม่เปลี่ยนนมยังไงคะ ปกติเวลาเปลี่ยนนมเราจะไม่เปลี่ยนทันทีนะคะ จะเป็นการค่อยแทรกนมใหม่เข้าไปเพื่อการปรับตัว เช่นชงนมใหม่ให้ช่วงสายถึงบ่าย รอบอื่นยังเป็นของเก่าอยู่ก่อน แต่ถ้าเปลี่ยนข้ามยี่ห้อไม่แน่ใจนะคะว่าผลลัพธ์ได้ดหมือนกันไหม บ้านนี้กินดูเม็กซ์ค่ะ

อาจเป็นเพราะพึ่งเปลี่ยนนมค่ะแม่