คุณแม่มือใหม่รบกวนด้วยค่ะ

สอบถามแม่ๆท่านอื่นน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ยังไม่ได้เตรียมซื้อของไรเลย ควรเริ่มซื้อไรบ้างคะเท่าที่จำเป็นในช่วงแรกเกิด เสื้อผ้าควรซื้อแบบไหนกี่ชุดดี

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะของเรา8เดือนก็ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ