คุณแม่คนใหนย้อมผมตอนท้องบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว อยากทำสีผมมาก เคยมีคุณแม่คนไหนย้อมผมตอนท้องบ้างมั้ยคะ ?

12 ตอบกลับ

คนที่คิดถึงความปลอดภัยของลูกเค้าจะไม่ทำกันหรอกค่ะสีผม เพราะสารเคมีมันเยอะ บ้านนี้ก็เหมือนกันตอนนี้หัวดำครึ่งนึงแดงครึ่งนึง แต่ก็ไม่คิดจะทำ ปล่อยมันไว้อย่างนั้นแหละ ค่อยสวยทีหลัง ดูแลลูกในท้องให้ดีที่สุดก็พอ ครีมยังไม่ทาเลยค่ะ ไว้ค่อยจัดเต็มทีเดียวหลังคลอดค่ะ ปกติไม่เคยขาดเครื่องสำอางเลย แต่ท่องเอาไว้เพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้อดทนมาก ไม่กล้าทำกลัวอันตรายต่อลูก😂 (ก่อนท้องตัดผมสั้นทำสีซะด้วยพอตอนท้อง ผมเริ่มยาว หัวมี2สีคะ 5555. ครึ่งบนดำสนิท ครึ่งล่างสีทองเลยคะ ตลกตัวเอง5555)

5y ago

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็สีผมทูโทน

ไม่ควรทำค่ะเพราะมันจะซึมเข้าผิวหนังและกลิ่นสีส่งผลถึงลูกนะคะคุณแม่อย่าเสี่ยงเลยค่ะ ส่วนตัวเรายังไม่กล้าแม้แต่ทาครีมเลยค่ะ

ไม่แนะนำทำนะคะ. เราเคยทำตอน8วีคค่ะ เพราะไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ตอนนี้16วีคแล้ว ก็กลัวมากๆว่าน้องจะเป็นอะไรไหม

8 เดือนแล้ว ทนเอาหน่อยนะคะ เราก็อยากย้อมเหมือนกัน ใกล้แล้วค่ะ ✌🏻✌🏻

ทนมาได้ตั้ง8เดือน ทนต่ออีกนิดดีกว่านะคะ รอทำหลังคลอดเอา

5y ago

แค่คิดยังไม่เคยเลยค่ะ รักลูก อยากให้ลูกแข็งแรง

ของเราผมสีผมดำอย่างละครึ้งหัวน่าเกลียดมาก อดทนไว้ 5555

ถึงอยากย้อมสีแทบตายก็จะไม่มีวันทำร้ายลูกทางอ้อมค่ะ

อย่าเพิ่งอยากเลยนะคะ ผลกระทบรุนแรงกว่าที่คิดมาก😢

ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากๆน้ะคะ 😊🙏