ตกขาวผิดปกติระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ มีของเหลวออกจากช่องคลอดแต่ไม่เชิงว่าเป็นเลือด ใครเคยเป็นบ้างค่ะ เราตั้งครรภ์ได้10w มีอาการปวดจี๊ดๆ หรือจริงๆแล้วอาจจะเป็นเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

ตกขาวผิดปกติระหว่างตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

สีนี้ไม่ปกติไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

หาหมอจ้า