ท้อง37สัปดาห์ปวดเอว

มีแม่ๆท่านไหนปวดเอว,ก้น,สะโพกเหมือนกันบ้างมั้ยคะแล้วปกติมั้ย มีอาการปวดจี๊ดๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดค่ะปวดมากขึ้นทุกวันเวลานอนพลิกตัวแต่ละทีต้องค่อยๆค่ะขนาดจามแรงๆยังปวดร้าวเลย เดินทีนึงเหมือนเป็ดเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอเบบี๋ตัวน้อยแล้ว🤍🤍🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะรอเจ้าตัวน้อยทุกวันเลยตื่นเต้นค่ะท้องแรก 🤍🤍🙏🏻