น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ ลูกชายอายุ 6เดือน10วัน น้ำหนัก 9.9กิโล สำหรับแม่ๆว่าเยอะมากไหมคะ กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากเลยค่ะว่าจะเยอะไปรึป่าว แล้วพอจะควบคุมน้ำหนักลูกได้แบบไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เลิกมื้อดึกค่ะ ถ้าน้องกินเยอะให้น้องกินไปเลยค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นจะมีช่วงที่ไม่กินข้าวไม่กินนม ตุ่นๆไว้ก่อนก็ได้ค่ะ ลูกเรา1.5ขวบแล้วหนักแค่9.6เองค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องเริ่มเบามื้อดึกลงแล้วค่ะ