สงสัยวันกำหนดคลอด

สอบถามแม่ๆทุกท่าน วันนี้มีอาการหายใจไม่ทั่วท้องเหมือนจะวูบ อายุครรภ์30สัปดาห์ 6วัน ไปหาหมอมาแล้วหมอสั่งยาให้ทานเรียบร้อย แต่มาแอบเห็นใบซาวด์ หมอบอกลูกหนัก1,874 กรัม แต่สงสัยอายุครรภ์กับตรงวันที่ข้างล่างใช่วันกำหนดคลอดมั้ยคะ กำหนดคลอดที่หมอกำหนดคือ20กุมภา63ค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว

สงสัยวันกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

เป็นกำหนดคร่าวๆ ครบ40w

5y ago

เอาตามที่หมอบอก ในใบซาวเท่าที่รู้เป็นการเทียบอายุตามขนาดของเด็ก แสดงว่าลูกคุณแม่ตัวใหญ่ดีมากค่ะ