อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ น้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะ

สวัสดีค่ะ พอดีไปอัลตราซาวด์อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ หมอบอกลูกหนัก 712 กรัม หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่ไปหาข้อมูลในเน็ตบอกว่า 22 สัปดาห์ น้ำหนักประมาณ 430 กรัม อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละคนลูกหนักกี่กรัมบ้างคะ เกรงว่าน้ำหนักลูกจะเยอะไปค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งซาวด์มาอายุครรภ์20wนำ้หนักลูกอยู่ที่500กรัมหมอบอกกำลังดีค่ะ

ไม่เยอะไปคะ ถือว่าตามเกณดี

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เพิ่งจะท้องแรก ค่ะ กังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ