สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ใช้ครีมกันเเดดทาตัว แบบไหนกันบ้างค่ะ (ตอนนี้ผิวไวต่อเเสงมากๆ)🙏🏻

1 ตอบกลับ

สำหรับทาตัวใช่มั้ยคะ เราใช้ - La Roche Posay Anthelios Dermo-Pediatrics Wet Skin Gel Lotion SPF50+ PA++++ เป็นหลอดๆ ทาได้แม้บนผิวเปียกน้ำ อ่อนโยน ไม่มีพาราเบน เด็กก็ทาได้ค่ะ - Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++ ตัวนี้ก็ดีค่ะ ไม่เหนอะหนะมาก ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารอันตราย