สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เราไม่ค่อยถ่ายอุจจาระพอมาถ่ายครั้งหนึ่งเบ่งออกมามีเลือดพร้อมออกมาด้วยแบบนี้เป็นอันตรายต่อแม่และลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะเราถ่ายทุกวันถ่ายเหลวยังมีเลือดออกเลยลูกคงไปทับเส้นเลือดเลยทำให้เป็นริดซี่ค่ะแต่เราเป็นตั้งแต่ก่อนท้องเลยไม่ตกใจ🤣

ไม่อันตรายคะ แต่เป็นริสสีดวง

1y ago

ไปหาหมอได้คะ หรือทานอาหารที่ย่อยง่าย ช้วยเรื่องระบาย ก้อช้วยได้คะ