สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกทานนมแม่เสริมนมผงหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกทานนมแม่เสริมนมผงหน่อยค่ะ พอดีน้องทานนมแม่เสริมนมhi Q H.A แล้วไม่อึมา2วันแล้ว บางทีก็ถ่าย ถ่ายแล้วกลิ่นเเรง ตดกลิ่นแรง แบบนี้ปกติของเด็กทานนมผสมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะแม่