นมเอนฟา A+กล่องทอง

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกทานนมผงเอนฟา A+ หน่อยค่ะ ลูกกี่วันถ่ายกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง 1m12d ทานนมเอนฟาผสมนมแม่ 2 วันแล้วไม่ยอมถ่ายค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่4วันค่ะ จนไม่อยากให้ทานละค่ะ แรกๆถ่ายดี พอทานไปน้องถ่ายออกมาอึเหนียวค่ะ ท้องผูก กินนมแม่สลับกับนมผงค่ะ