วิธีชงนมผงDG1

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมผงตัวนี้หน่อยค่ะ​ ชงยังไงคะ​ แล้วน้องน้ำหนัก5.6โล​ ต้องให้กินครั้งละกี่ออนคะ​

วิธีชงนมผงDG1
7 ตอบกลับ

ชงให้ตามที่ลูกกินหมดต่อครั้งเลยค่ะ (1 ช้อนต่อน้ำ 30 ml.ค่ะ) ลองเริ่มจาก 60 ml.ก่อนนะค่ะ ถ้าลูกไม่อิ่มก็เพิ่มเป็น 90 ml.หรือตามที่ลูกเรากินอิ่มต่อครั้งค่ะ ที่บ้านก็นน.5 กก. ลูกกินหมดต่อครั้งประมาน 60 ml. จะไม่เกินนี้ บางทีก็กินไม่ถึง ชงเท่าที่ลูกเรากินอิ่มค่ะ จะได้ไม่ทิ้งนมเสียเปล่าค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่า

1ต่อ1 นมผง1ช้อน น้ำ1 ออน ถ้าหากน้องมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย น้ำ 1 ออนนมผง ครึ่งช้อน ถ้าระบบขับถ่ายมีปัญหาแนะนำเปลี่ยนนมจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า​

บ้านนี้ให้ครั้งละ 2 ออนซ์ค่ะ ชง1ช้อนต่อน้ำ 1 ออนซ์ เลยค่ะแม่ดูที่ขีดข้างขวดนมนะคะให้ได้ 1 ออนซ์

5y ago

ขอบคุณค่าา

ข้างกระป๋องไม่มีบอกหรอคะ

5y ago

มีจ้าแต่ไม่ได้บอกเป็นออนซ์​ เลยไม่เข้าใจค่ะ

น้องแพ้นมวัวหรือคะ

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าแพ้หรือป่าวเพราะปกติน้องกินนมแม่มาตลอด​ แต่ตอนนี้นมไม่พอค่ะเลยจะเสริมเป็นตัวนี้เห็นเขาว่ามันใกล้เคียงกับน้ำนมแม่ค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

5y ago

3เดือน18วันค่ะ

น้องกี่เดือนค่ะ

5y ago

1เดือนกับ3วัน