ท้องดันขึ้นแข็งด้านบน

สอบถามแม่ๆที่ใกล้คลอดค่ะเราท้อง36วีค+4 แต่รู้สึกว่าท้องแน่นๆแข็งด้านบนเอามือคลำเหมือนตัวน้องอยู่ด้านบนตลอดเวลาเขาดิ้นจะดันขึ้นด้านบนแข็งโก่งด้านบนสะส่วนใหญ่เราลองเอามืคลำด้านล่างใต้สะดือกดดูเป็นนิ่มๆไปอัลตร้าซาวหมอก้บอกน้องเอาหัวลงแต่ทำไมท้องเราถึงชอบแข็งโก่งด้านบนซะส่วนใหญ่คะเหมือนหัวน้องดันสูงตลอดแม่คนไหนเป็นบ้างช่วยคอมเม้นบอกเราหน่อยนะคะท้องแรกด้วยเลยกังวล

ท้องดันขึ้นแข็งด้านบน
40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะหาหมอซาวก้ว่าน้องเอาหัวลงแล้ว

บ้านนี้ก้เป็น เจ็บคลอด 36+5 วีค เจ้บยุ 2 วัน เกิด 37 วีคพอดี

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้37วีคยังเงียบอยุ่เลยอยากออกแล้ว

เป็นปกติค่ะเหมือนกันทุกคน เพราะยอดมดลูกสูงแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะเเอบกังวลเหมือนเเม่เลย 37+1จ้า

น้องอาจจะถีบอยู่ค่ะบ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานั่งหายใจไม่สะดวกเลย 36+3

5y ago

37วีคแล้วแน่นขึ้นทุกวันยังไงแม่ก็สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกัน 36wแล้ว จะแข็งๆๆด้านบน

เป็นค้ะ น้องคงถีบ555 เพราะขาอยู่ข้างบน

5y ago

แน่นมากเลยค่ะถีบแต่ละทีจุกมากบางทีก็หายใจไม่สะดวก

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะตอนนี้38วีคค่ะ

ตุดน้องจ้าหัวน้องอยู่ข้างล่างจ้า