ท้องดันขึ้นแข็งด้านบน

สอบถามแม่ๆที่ใกล้คลอดค่ะเราท้อง36วีค+4 แต่รู้สึกว่าท้องแน่นๆแข็งด้านบนเอามือคลำเหมือนตัวน้องอยู่ด้านบนตลอดเวลาเขาดิ้นจะดันขึ้นด้านบนแข็งโก่งด้านบนสะส่วนใหญ่เราลองเอามืคลำด้านล่างใต้สะดือกดดูเป็นนิ่มๆไปอัลตร้าซาวหมอก้บอกน้องเอาหัวลงแต่ทำไมท้องเราถึงชอบแข็งโก่งด้านบนซะส่วนใหญ่คะเหมือนหัวน้องดันสูงตลอดแม่คนไหนเป็นบ้างช่วยคอมเม้นบอกเราหน่อยนะคะท้องแรกด้วยเลยกังวล

ท้องดันขึ้นแข็งด้านบน
40 ตอบกลับ

ตูดกับขาถีบนะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

จ้าแม่ตอนนี้เริ่มสบายใจแล้วแต่ก็แน่นๆเหมือนเดิมรอเวลาอย่างเดียวค่ะ

เท้าเค้าถีบขึ้นข้างบนรึเปล่าค่ะ

5y ago

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะแม่แต่เวลาท้องแข็งข้างบนจะอน่นมาก

เป็นค่ะอาจจะเป็นขาน้องค่ะแม่😂😂

5y ago

จ้าแม่นึกว่าเปนอยู่คนเดียวบางทีก้กังวลตอนนี้สบายใจแล้วจ้า

น้องเขาก็ขยับตัวไปมาสิคะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้37

5y ago

ท้องแรกไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะแต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y ago

จ้าแม่สบายใจแล้วจ้านึกว่าเป็นคนเดียว

เหมือนกันคะ

เป็นคะ 37วีค

5y ago

37วีคเท่ากันค่ะหนักเข้าทุกทีเลยอยากคลอดแล้ว