เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่เจาะน้ำคร่ำ เจ็บมากมั้ยคะ ตอนนี้กลัวมากๆเลย ต้องเตรียมยังไงบ้างคะ😔

22 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เจ็บเลยค่ะตอนแรกๆก็กลัวเพราะแถวบ้านบอกว่าเจาะเจ็บมาทรมานมากพูดจนเรากลัวแต่พอเอาจริงๆไม่เจ็บเลยค่ะรู้สึกจักจี้ตอนที่เข็มดูดเอาน้ำคล้ำออก แต่ก็แล้วแต่คนนะคะแนะนำว่าอย่าเกร็งจะดีที่สุดค่ะ

ไม่เจ็บค่ะแม่ไม่ต้องกังวล ทางนี้ก็อ้วนมากตอนไปเจาะ ไม่ถึง5นาทีเสร็จค่ะ แนะนำให้เจาะเพราะลูกนะคะ ปฏิเสธการเจาะได้แต่แม่ต้องรับความเสี่ยงที่จะเกิดกับลูกเองนะคะ

4w ago

แม่หนังท้องหนามั้ยคะ บ้านนี้หนัก107 โล กลัวจะโดนเจาะหลายรอบค่ะ

ไม่เจ็บค่ะจะรู้สึกจุกเหมือนหมอกดท้องไว้ ไม่แน่ใจช่วงดูดรึป่าว เราโดนไป2รู กลัวเข็มมากลูกเลยดิ้นช่วงเราตื่นเต้น เลยต้องหาจุดใหม่ ✌🏻

จี๊ดๆแค่ตอนฉีดยาชาค่ะเหมือนฉีควัคซีนปกติ ตอนเจาะรู้สึกเสียวๆแปปเดียวเส็ดค่ะ ไม่เจ็บเรย บ้านนี้พึ่งเจาะมาเมื่อวาน

ไม่เจ็บค่ะเป็นคนท้องหนาอ้วนค่ะที่แรกก็กังวลมากค่ะพอเจาะจริงไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ

4w ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ กลัวเจาะไปแล้วไม่เจอต้องเจาะใหม่🥹

บ้านนี้นัดเจาะวันที่17 ตอนเจาะไม่กลัวเจ็บค่ะ แต่กลัวความเสี่ยงต่างๆหลังเจาะ

เจ็บแค่ตอนเข็มแทง พอตอนหมอดูดน้ำคร่ำจะรู้สึกจุกๆที่ท้องแต่พอทนได้

เจ็บแค่ตอนเข็มลงพุงนะ เราพึ่งเจาะมาเมื่อวานที่แรกก้อกลัวมากนะ

อาจดูน่ากลัว แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เราว่าเจาะเลือดเจ็บกว่า

ทางนี้ว่าเจ็บจี๊ดๆค่ะ ออกจุกๆหน่อย เจ็บแค่ตอนเจาะค่ะ