เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆที่เจาะน้ำคร่ำ เจ็บมากมั้ยคะ ตอนนี้กลัวมากๆเลย ต้องเตรียมยังไงบ้างคะ😔

22 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยค่ะ พึ่งไปเจาะมาได้สองอาทิตย์แล้วค่ะ

ที่กังวลเพราะเป็นคนอ้วนที่ท้องหนามากค่ะแม่ๆ🥲

ไม่เจ็บค่ะ แค่รู้สึกจุกๆนิดหน่อย พอทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ บ้านนี้เสื่ยงสูง 1:8 ผลออกมาปกติค่ะ

2mo ago

อายุ31ค่ะท้อง2ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ รู้สึกหน่วงท้องแป๊บเดียว

ไม่เจ็บค่ะ เหมือนตอนโดนเจาะเลือดคะ

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนน่ะ

เสียวๆคะ พึ่งเจาะไปตอนนี้รอผลคะ

ไม่เจ็บค่ะ แป๊บเดียวค่ะคุณแม่

สอบถามค่ะ ทำไมคุณแม่ถึงได้เจาะคะ

2mo ago

10วันค่ะ