สอบถามการแท้ง

สอบถามแม่ๆที่เคยแท้งหน่อยค่ะเราเคยมีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาจำนวนมากไม่ทราบว่าแท้งรึเปล่าตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องด้วยรึเปล่าสงสัยตัวเองมานานว่าเคยแท้งรึเปล่าแต่ไม่แน่ใจเลยมาสอบถามผู้รู้ค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้8เดือนแล้วค่ะ

สอบถามการแท้ง
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยเป็น แต่เคยเห็นหลายๆ โพสต์ แม่ว่าน่าจะใช่นะคะ แต่บางคนเลือดมาก เลือดน้อยต่างกันไปเท่านั้นเอง