ขอดูใบซาวด์แม่ๆตอน9วีคหน่อยค่ะ บ้านนี้9วีค3วันยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ โควิดเยอะไม่กล้าไป

1 ตอบกลับ

ไปได้แล้วค่ะแม่ คลินิคก่อนก็ได้ ต้องทานโฟเลตด้วยนะคะ ถ้าใกล้ 10 วีคแล้ว อาจจะไปพร้อมคุณพ่อเลย เผื่อคุณหมอจะตรวจเลือดค่ะ

3y ago

ไม่มีค่ะ