ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ค่ะ ปกติต้องงดน้ำ-อาหารก่อนไปตรวจเลือดรึป่าวค่ะ

35 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคฝากครรภ์ค่ะแล้วราคาเท่าไรตรวจได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

2มีนาคมนี้ จะไปตรวจเหมือนกันแต่ไม่ต้องงดอาหารจ้า

ไม่นะค่ะ ไปตัวปลิวเลย เจาะเลือดรอบเย็นด้วยค่ะ

ไม่ต้องค่ะ ทำตัวตามปกติเลยค่ะแม่

คนท้องไม่จำเป็นต้องงดอาหารค้ะ

ไม่ต้องเลยค่ะ

ไม่ต้องค่ะแม่

ไม่ต้องงดจ้า

ไม่ต้องงดค่ะ