ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ราคาแพงมั้ยคะ??? แล้วเจาะน่ำคร่ำเจ็บมั้ย??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกตรวจNifty 18,000 ค่ะ มีตรวจ 3 แบบ ราคา รพ.เอกชน -เจาะเลือดตรวจแบบธรรมดา 3,500 (รัฐบาล ตรวจฟรี) ความแม่นยำ 85% -เจาะเลือดตรวจโคโมโซมพร้อมรู้เพศ Nifty 12,000-20,000 ความแม่นยำ 99% -เจาะน้ำคร่ำ 5,000 ความแม่นยำ 100% แต่มีความเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วได้ รอผล 10-14 วัน

คัดกรองแบบ คอทเทส(ไม่รู้ว่าเขียนถูกรึเปล่า) ที่รพ.รัฐไม่เสียเงินค่ะ ถ้าผลเสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคร่ำต่อ(สำหรับอายุไม่เกิน 35ปี) รพ.รัฐ ไม่เสียเงิน ปล.ส่วนตัวเจาะน้ำคร่ำความเจ็บเท่าๆกับเจาะเลือด แต่มันเสียวมากกว่า

เจ็บนิดเดียวค่ะเเม่ ตรวจ รพ.รัฐ ไม่เเพงค่ะหรือใช้สิทธิ์30บาทได้ถ้ามี บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง1:20 รอผลน้ำคร่ำ3อาทิตย์ ขอให้ลูกปกติสาธุ

ของเราใช้วิธีเจาะน้ำคร่ำทางหน้าท้อง รพ.รัฐ มีบัตรทอง แต่ว่าเจาะน้ำคร่ำต้องเสียเงินเตรียมไว้ประมาณ5,000บาทค่ะ

13,000 ค่ะฝากคลินิค แต่บางคนบอกของ รพ.ไม่เสียเงินนะคะ

ตรวจเลือดคัดกรองโรงพยาบาลรัฐฟรีจ้า มีบัตรทอง

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ร.พ.เอกชน ราคา 17,000 บาทค่ะ

รพ ใช้สิทธิ30บาท ไม่เสียตังคะฟรี

รพ เอกชน บ้านนี้ตรวจ 17000บ

จุฬา ตรวจ nifty 15900 บาทค่ะ