สอบถาม แม่ๆเกี่ยวกับ รพ รัฐ

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอด รพ รัฐ แล้วใช้สิทธิ์บัตรทองหน่อยค่ะ แม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ ( อยู่ห้องพิเศษเดี่ยว ) ค่าห้องประมาณเท่าไร ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

หน้าจะคืนล่ะพันนิดๆค่ะเเล้วเเต่โรงพยาบาลราคาไม่เท่ากัน เเต่ถ้าห้องรวม ไม่ได้เสียซักบาทเลย เสีย 30 บาท ค่ะ

ค่าห้องราคาแล้วแต่ รพ.ตั้งไว้คะ