ขนส่งน้ำนมให้พยาบาล

สอบถามแม่ๆที่ลูกยังอยู่ รพ.กับหมอ อยากขอวิธีและการแพ็คนมสต๊อก เวลาจะเอาไปให้พยาบาลที่ รพ.หน่อยค่ะ ใช้วิธียังไง ใส่กระติก กล่องโฟม หรือกระเป๋าเก็บความเย็น ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะมีไอซ์แพ็คสำหรับเก็บนมสต็อกด้วยค่ะ ลองหามาใช้ดูได้