ของเตรียมไปคลอดที่ รพ.

แม่ๆช่วยบอกของใช้ที่ได้ใช้เเละจำเป็นจริงๆที่ต้องเตรียมไปคลอดที่ รพ. หน่อยค่ะ ต้องเอาไปเยอะไหม บางคนบอก ผ้าอ้อม 2 โหล ขวดนม 2 ขวด บลาๆ (ขอบคุณค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ้าอ้อม2โหลค่ะ (ร.พ.ที่เราคลอดไม่ให้ใช้แพมเพิสเพราะต้องนับฉี่,อึ) ชุด5ชุด ผ้าขนหนู5ผืน(ใช้ห่อตัว,เช็ดตัวตอนอาบน้ำ ป.ล. ร.พ.ที่เราคลอดไม่แนะนำให้ใช้แบบนาโนห่อตัวเพราะมันไม่ระบายความร้อน) และที่สำคัญที่สุดคือ หมอนให้นมค่ะ😅

ขอบคุณนะคะแม่