สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยจ้า อยากทราบว่าผ่าคลอดมาแล้วได้เดือนนึงค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ สามารถรับประทานยาคุมได้ตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าจะซื้อกินเองควรไปร้านที่มีเภสัชกร แล้วขอคำปรึกษาดูก่อนนะคะ