สอบถามเรื่องจะตั้งครรภ์ไหม???

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่ามีอะไรกับแฟนนานๆครั้งมี แต่ไม่เคยปกป้อง แต่หลั่งนอก จะมีโอกาสที่จะท้องไหมคะ ปกติประจำมาตรงเวลา แต่เดือนนี้รู้สึกว่ามีสิวขึ้นมากกว่าทุกครั้ง แต่ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ หรือว่าต้องรอดูเดือนหน้าก่อนคะว่าประจำเดือนจะมาไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเสมอคะ ถ้าไม่ได้คุม

1y ago

ยินดีคะ