ให้นมบุตรจนบุตรอายุถึงเท่าไหร่

สอบถามแม่ๆที่มีลูกมาแล้ว แม่ๆให้เบบี๋ทานนมจนถึงอายุเท่าไหร่คะ? แล้วให้ทานนมแม่หรือนมผง เรามีแพลนจะปั้มนมให้เบบี๋จนเบบี๋1ขวบอย่างต่ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งไว้ 1ขวบ นมแม่ปั้มล้วน แต่น้องกินนมแม่แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นตัวผอม แถมไม่ค่อยทานข้าว ปู่ย่าเขากดดันให้ทานนมผง แม่ไม่อยากเครียดแม่เลยแขวนเต้า ตอนนี้9เดือนพึ่งทานนมผงค่ะ