ตั้งครรถ์34wk มีภาวะโลหิตจาง

สอบถามแม่ๆที่มีภาวะโลหิตจางน่อยคะ พอดีตั้งครรถ์ได้34สัปดาห์แล้วคะมีภาวะโลหิตจาง เลือดแม่30% แม่ๆที่มีภาวะโลหิตจางลูกออกมาแข็งแรงไหมคะ แล้วแม่ตกเลือดหลังคลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดเลือด 28 เองค่ะ คลอดเองด้วย ปกติ ลูกแข็งแรงค่ะ