รบกวนสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรถ์ได้36Wวันนี้มีอาการท้องเสีย

รบกวนสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรถ์ได้36Wวันนี้มีอาการท้องเสียถ่ายเหลวเป็นสิบๆรอบมีอาการปวดท้องร่วมด้วยค่อยไปหาหมอไหมค่ะ แต่ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

อาการของคนใกล้คลอดค่ะแต่ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอนะคะ