ตั้งครรถ์

พอดีตั้งครรถ์ได้ 23W6D มีอาการเป็นไข้หวัดเจ็บคอ สามารถซื้อยาพารามากินได้ไหมค่ะ หรือว่าต้องไปหาหมอที่ฝากครรถ์ค่ะ พอดีท้องแรกแล้วไม่ทราบจริงๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

พารา ทานได้ค่ะ แต่ไม่น่าจะตรงจุด และไม่ช่วยเรื่องเจ็บคอ ถ้าจะให้ดีที่สุดก็ไปหาหมอค่ะ หมอจะจ่ายยาที่รักษาตรงจุดและปลอดภัยให้

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤