คลอดท้องแรกกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์โดยตรงแชร์ให้ฟังทีค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ 35weeks แล้ว ลูกกลับหัวแล้วค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง ท้องแข็งบ่อยๆ ค่อนข้างกังวลนิดหน่อยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆที่คลอดท้องแรก ส่วนใหญ่แล้วคลอดตามกำหนดไหม หรือก่อนกำหนดกี่วีคค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย ขอบพระคุณสำหรับแม่ๆที่มาแชร์มาเล่าให้ฟังนะคะ อยากอ่านอยากฟังมากๆค่ะ ?❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6 จ้า (เราแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติที่หน้าโปรไฟล์ คุณแม่กดเข้ามาอ่านดูได้นะคะ)