ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?

ตอนนี้35weeks. แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ต้องไปอัลตราซาวด์เองคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ