ลูกดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 37w 6วันแล้วปกติลูกจะดิ้นดีทุกวันแต่วันนี้ลูกดิ้นน้อยมากปกติของแม่ใกล้คลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นที่แคบลง แต่ต้องรู้สึกว่าดิ้นหรือเคลื่อนไหวนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ