การตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค้า.? พอดีเราพึ้งแท้งน้องไปวันที่1สิงหา แล้วไปมีอะไรกับแฟนช่วงแท้งน้องได้2-3อาทิตย์​ ละก็มีมาเรื่อยๆอาทิตย์ละครั้ง​แบบไม่ได้ป้องกันแต่ไม่แตกใน​ แล้วประจำเดือนตอนนี้ยังไม่มาเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ​ สรุปขึ้นสองขีด​ มีแม่ๆบ้านใหนเคยเป็นบ้างค่ะ​ ??

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่โรงบาลเลยจ้า ชัวร์กว่า จริงๆหลังแท้งถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ท้องต่อได้เลยนะคะ