ถามผู้รุ้

ประจำเดือนล่าสุด21สิงหา ตรวจวันที่22กันยา มีอาการเจ็บเต้านมตั้งแต่ประจำเดือนหมดได้1-2อาทิตย์ สีเข้มขนาดนี้อายุครรภ์น้องน่าจะประมาณเท่าไหร่คะแม่ๆ🙏

ถามผู้รุ้
2 ตอบกลับ

ถ้านับ เป็น ปจด วันแรก21สิงหา ตอนนี้น่าจะ4สัปดาห์6วันค่ะ ของเรา ปจดวันแรก21เหมือนกันค่ะ

นับจากวันแรกของปจด.ได้เลยค่ะ