สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ฉีดยาเร่งคลอดนะคะ คืออยากรู้ว่ามันเจ็บหรือทรมาณมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

35+ น้ำเดินเกิน24ชม.เด็กมีโอกาสติดเชื้อ หมอฉีดยาเร่งคลอด โคตรทรมานปวดร้าวทั้งตัวยิ่งกว่าปวดประจำเดือน ปวดทุก3นาที ประมาณเกือบนาทีก็จะหายปวด แล้วก็จะปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าปากมดลูกเปิดช้าก็จะปวดนานหน่อย บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิด พยาบาลประจำห้องรอคลอด หมั่นมากระตุ้นปากมดลูก เกือบ2วันที่ทนปวด เตียงเกือบพังเพราะดิ้น😰😰😱 แต่ปากมดลูกก็เปิดแค่8เซ็น หมอเลยสั่งพยาบาลพาไปคลอดปล่อยไว้นานๆเด็กจะเป็นอันตราย...ไปถึงห้องคลอดพยาบาลมัดขากับขาหยั่งคนนึงค่อมตัวเราคอยช่วยกดท้อง แล้วเบ่งงงงงง!!! เบ่งยังไงก็เบ่งไม่ออก ทั้งที่ลูกกลับหัว หมอเลยสั่งผ่าคลอดด่วนนน😣😣 ผลปรากฏว่า ลูกชายกลับหัวลงแต่นอนหงายแข่งกับแม่จ้าเลยเบ่งไม่ออก อดทนสู้ๆนะคะแม่เพื่อลูกน้อยของเรา😘😘