ประจำเดือนเลยกำหนดมา10วัน ตรวจแล้วขึ้นผลบวก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 16 ธ.ค. เดือน ม.ค. ประจำเดือนขาด10วันได้ค่ะ ตรวจแล้วผลเป็นบวกค่ะ (หลังจากขาดวันแรกตรวจเลยค่ะขึ้น2ขีด) มีอาการปวดท้องหน่วงๆ มาหลายวัน เมื่อวานพบคุณหมอ ซาวแล้วยังพบอะไรค่ะ แต่วันนี้ปวดท้องแบบแปลกๆ ปวดกว่าปวดหน่วงๆ วันก่อนๆค่ะ แต่ก็ยังปวดแบบทนได้ค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ยังลุ้นให้อยุ่กับเราได้อยู่ใช่ไหมคะ กลัวน้องจะหลุด

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยค่ะแม่ เดินน้อยลงนะคะ