น้ำนมไหลก่อน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ เราท้องแรก ตอนนี้ 22w 2d แต่น้ำนมเราไหลแล้ว แต่ก็ไม่ได้เยอะมากนะคะ ซึมๆพอเปียกเสื้อ เปียกเสื้อใน อันนี้คือปกติใช่มั้ยคะ แล้วตอนคลอดน้อง น้ำนมจะเยอะหรือน้อยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่าบีบนะคะเวลาที่น้ำนมพุ่งมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ไม่มีผลกับปริมาณน้ำนมหลังคลอดค่ะ เราก็นมซึมน้ำนมก็ไม่ได้มากอะไรพอมีให้ลูกเข้าเต้าวันต่อวัน

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ