แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ

เราท้องแรก ไม่มีอาการอ้วก อาเจียนเลย มีแค่พะอืดพะอม ท้องอืด งงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 11w 2d แล้ว มีคนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ไม่พงไม่เเพ้กินก็เยอะเเต่น้ำหนักอิเเม่ขึ้นมาโลเดียว

2y ago

ใช่ค่ะรู้สึกหิวบ่อยมาก ทานเยอะกว่าปกติ พยายามจะคุมน้ำหนักอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะเป็นคนอวบเป็นทุนเดิม กลัวท้องแตก ก้นแตก น่องแตก 😅😅😅