ฝากครรภ์ที่คลีนิค

สอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์ที่คลีนิคหน่อยค่ะหมอซาวดูเพศให้ตอนกี่เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวทุกครั้งเลยค่ะ ไม่รู้ว่าซาวแบบเดียวกันมั้ย 😂ตอน3เดือนเห็นเพศรางๆ ตอนนี้4เดือนชัดแจ๋วเลยค่ถ

2y ago

ขอบคุณค่าา☺️

ซาวเห็นเพศตอน 4 เดือน (16 week) แต่ยังไม่ชัดค่ะ รอซาวใหม่อีกทีตอน 5 เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

้บ้านนี้ได้ซาวตอน 19w คะ

2y ago

ขอบคุณนะค่า☺️

ซาวตอน 7week ค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️