ฝากครรภ์ที่คลีนิค

สอบถาใได้ไหมค่ะแม่ๆ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกในการฝากครรภ์ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากครั้งแรกจะหนักค่าตรวจเลือดสามีภรรยาค่ะ รวมซาวน์ ยาบำรุงแล้วประมาณ 3,000 ค่ะ นอกนั้นถ้าซาวน์ ยาบำรุง 700-1000 ค่ะ

2y ago

เข้าใจเลยค่ะแม่ ของเรากินไม่ได้ อ้วก ก็จิบได้แค่น้ำหวาน หมอไม่ว่าอะไรค่ะ หมอบอกกินไรได้ กินไรไหว กินไปเลย เพราะอ้วกหนักมากค่ะ