ฝากครรภ์ที่คลีนิค ต้องย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลไหม

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้ ฝากครรภ์ที่คลีนิค ต้องไปทำเรื่องฝากใหม่ที่โรงพยาบาลไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวใกล้คลอดหมอที่คลินิกจะส่งตัวไปที่รพให้เองค่ะ

2y ago

พอใกล้คลอดวิตกกังวลทุกอย่างเลยค่ะแม่😂