คลอดแล้วเลือดยังไหล

บ้านนี้ผ่าคลอดได้2อาทิตย์กว่าแล้วยังมีเลือดสีคล้ำๆไหลบ้างแต่ไม่เยอะมากระปริดกระปอยบ้างปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นเดือนๆเลยค่ะกว่าเลือดจะหมดกินน้ำร้อนเยอะๆกินยาขับน้ำคาวปลาเยอะๆนะคะแม่เลือดมันจะได้ออกมาเรื่อยๆค่ะจะได้หมดไว

ปกติค่ะ น้ำคาวปลา บ้านนี้1เดือนครึ่ง เลยจร้า จากสีคล้ำ. เป็นแดงอ่อน. แล้วก็ค่อยๆจาง. จากนั้นก็หายเอง ค่ะ

ปกติค้ะเเม่กินน้ำอุ่นเยอะๆค้ะจะได้ขับออกมาบองคนมาเป่นเดือนๆเรยจ้า

บ้านนี้มีเลือดออกจนครบเดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ ของเราเกือบสองเดือนค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้มาเกือบเดือนค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนเลยค่ะถึงหาย

ร่างกายขับน้ำคาวปลา ปกติจ้า

บ้านนี้นานเป็นเดือนๆเลยค่ะ

บ้านนี้มาเกือบเดือนเลยค่ะ