ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ ประจำเดือนมาตอนไหนคะ แล้วตอนมาครั้งแรก มากี่วันคะ บ้านนี้คลอดน้องได้ 11 เดือน ประจำเดือนเพิ่งมาค่ะ ตอนนี้เป็นมาจะ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่หมดเลย ผิดปกติมั้ยคะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

มาตอน2เดือน21วันค่ะ มาปกติเลยค่ะ แม่ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ