ประจำเดือนหลังคลอด1เดือน

มีประจำเดือนตั้งเเต่ลูกครบ1เดือนวันที่11พอดีบวกกับเลิกให้นมพอดีด้วยค่ะตั้งเเต่วันนั้นจนวันนี้ประจำเดือนยังไม่หมดเลยค่ะปกติมั้ยคะพอกินน้ำเย็นจะปวดท้องเหมือนตอนปวดประจำเดือนตลอดเลยค่ะผิดปกติมั้ยคะทำไมมานานจังถ้า11เดือนนี้ก็จะครบ2เดือนที่ประจำเดือนมาเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะ ฉีดยาคุมตั้งแต่ออกจากโรงบาล ลูกครบสองเดือน พึ่งหาย

1y ago

ใช่แล้วค่ะ สามเดือนฉีดครั้ง จะมีใบนัดให้ไปฉีดครั้งต่อไปค่ะ จะหาคลีนิกฉีดใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ ถ้าคุมอยู่แบบไหนให้เลิกคุมแล้วเปลี่ยนแบบคุม