สอบถามแม่ท้องชอบกินของหวาน

สอบถามแม่ๆที่ท้องแล้วอยู่ดีๆชอบกินของหวาน (ปกติแล้วก่อนท้องไม่ชอบกินของหวานเลย ) ตอนตรวจเบาหวานเป็นเบาหวานกันไหมคะ ส่วนตัวคือยังไม่ตรวจเบาหวานแต่จะตรวจสิ้นเดือนนี้ กังวลไม่น้อยเลย เพราะยังแอบกินอยู่ น้ำหนักแอบขึ้นไวเพราะปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ 😭#ท้องแรกคะ ถ้ามีวิธีไหนป้องกันได้แม่ๆแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินดีมอลล์ร้อนกับขนมปังทุกเช้าค่ะ แล้วช่วงบ่ายๆจะชอบกินขนมมาก ไม่ค่อยกินผลไม้ น้ำปั่นกินเกือบทุกวันแต่จะกินแบบหวานน้อย กลัวน้ำตาลจะขึ้นเหมือนกันค่ะตรวจแล้วได้ 138 ฉิวเฉียดเกือบไม่รอด

1y ago

รอดหงุดหงิดมากคุณแม่